Sức cuốn hút của áo sơ mi trắng đối với nam giới

03/08/2017 14:38:24

Áo sơ mi trắng là món đồ kinh điển dành cho đàn ông dù là đi dạo phố hay đến công sở. Đàn ông cần sơ mi trắng cũng như phụ nữ cần son đỏ.

Áo sơ mi trắng là món đồ kinh điển dành cho đàn ông dù là đi dạo phố hay đến công sở. Đàn ông cần sơ mi trắng cũng như phụ nữ cần son đỏ. Sơ mi trắng rất có sức hấp dẫn, định hình nên phong cách, khí chất mạnh mẽ nhất của một quý ông, kể cả khi anh ta có khoác lên mình bất kỳ phụ kiện nào chăng nữa. Hơn nữa, màu trắng của áo sơ mi luôn biết cách làm vừa lòng phái mày râu dù là người khó tính và cầu kỳ nhất. Bởi vậy từ lâu trong tủ đồ của họ không thể thiếu sơ mi trắng.
 


Sơ mi trắng kết hợp cùng áo vét khiến bạn trở nên lịch lãm và phong cách hơn.
  
Bạn cũng có thể kết hợp sơ mi trắng cùng quần tây hoặc quần jeans.
 
 

 
Sơ mi trắng không kén độ tuổi bất cứ người đàn ông nào cũng có thể diện nó.
 

TIN LIÊN QUAN

Khi sao Hàn diện áo sơ mi trắng

04/08/2017 10:04:05

Sơ mi trắng chưa bao giờ là lỗi thời dù đã trải qua hàng trăm năm “chinh chiến”. Nếu bạn muốn lịch lãm, quyến rũ, cuốn hút, tủ đồ của bạn không được thiếu áo sơ mi trắng. Bạn có thể học hỏi theo những anh chàng “hotboy” của Hàn Quốc dưới đây.

Chỉ cần khoác lên mình chiếc sơ mi trắng, Seo Kang Joon đã có thể tỏa sáng một cách không tì vết. Nam tính nhưng không kém phần lịch lãm, những hình tượng anh trong phim của anh đều hướng đến vẻ manly...

Màu đen lôi cuốn – đẳng cấp phái mạnh

04/08/2017 09:53:34

Màu đen, dù mùa nào, xu hướng nào vẫn không ai lây chuyển được chỗ đứng của mình trong làng thời trang. Màu đen là sự đẳng cấp trong trang phục của phái mạnh.

Thời trang là một vòng xoay, lặp lại, các xu hướng thời trang mới liên tục ra đời những xu hướng mới, màu mới. Tuy nhiên, màu đen luôn là màu trường tồn với thời gian dù trên thị trường màu gì đang...

Mẹo mix đồ giúp chàng "ăn gian" chiều cao

04/08/2017 09:47:39

Chiều cao khiêm tốn luôn khiến nam giới mất tự tin vì mình có vẻ mất phong độ hơn đám bạn của mình. Những chàng trai “thấp bé nhẹ cân” luôn đau đầu mỗi khi chọn mua áo quần hoặc mặc sao cho phong cách nhất.

Đừng lo, Phainamlichlam sẽ giúp bạn bỏ túi những mẹo nhỏ dưới đây để “ăn gian” chiều cao và trở nên mạnh mẽ, cá tính hơn rất nhiều. Đầu tiên, trước khi bàn đến việc chọn trang phục, những chàng trai nhỏ con không...

Sức cuốn hút của áo sơ mi trắng đối với nam giới

03/08/2017 14:38:24

Áo sơ mi trắng là món đồ kinh điển dành cho đàn ông dù là đi dạo phố hay đến công sở. Đàn ông cần sơ mi trắng cũng như phụ nữ cần son đỏ.

Áo sơ mi trắng là món đồ kinh điển dành cho đàn ông dù là đi dạo phố hay đến công sở. Đàn ông cần sơ mi trắng cũng như phụ nữ cần son đỏ. Sơ mi trắng rất có sức hấp dẫn, định hình nên phong...